image banner
THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ QUỸ ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA CHUNG TAY HỖ TRỢ GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SỸ NHỮNG NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2023)

THƯ KIÊU GỌI

Ủng hộ Quỷ Đền ơn đáp nghĩa xã Nghĩa Thắng

          Kính gửi: Các cơ quan, tổ chức, cá nhân, cán bộ, công chức, viên chức,  người lao động và nhân dân trên địa bàn xã.

          Căn cứ Nghị định số 131/2021/NĐ-CP, ngày 30/12/2021 của Chính phủ về quy định chi tiết biện pháp thi hành pháp lệnh ưu đãi người có công với Cách mạng;

          Căn cứ Quyết định số 221/QĐ-UBND, ngày 09/6/2023 của Ủy ban nhân dân huyện về việc kiện toàn Ban Quản lý Quỷ đền ơn đáp nghĩa huyện Đăk R Lấp;

          Phát huy truyền thống, đạo lý của dân tộc "Uống nước nhớ nguồn", trong nhiều năm qua, xã Nghĩa Thắng luôn tích cực triển khai các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, cũng như vận động đóng góp, xây dựng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, cùng chung tay chăm sóc, hỗ trợ các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng, giúp họ vơi bớt khó khăn trong cuộc sống hằng ngày.

          Đến nay, đại bộ phận gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã đều có mức sống bằng và cao hơn so với cộng đồng dân cư, kết quả đó có sự đóng góp tích cực, quý báu của các cơ quan, đơn vị, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã.

          Thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam xã, tôi trân trọng ghi nhận và cảm ơn các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân, các cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài xã đã quan tâm, chia sẻ, ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của xã trong suốt những năm qua.

 

Anh-tin-bai

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/72023), Ủy ban MTTQ Việt Nam xã kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, người lao động, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã, bằng tình cảm, lòng nhân ái và trách nhiệm của mình, tiếp tục quan tâm, hưởng ứng, đóng góp ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa xã nhằm góp phần xây dựng phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" trên địa bàn xã, để chăm lo cho gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với nước có cuộc sống ngày một tốt hơn.

 

Anh-tin-bai

Thời gian ủng hộ Quỷ “ Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn xã được tổ chức trong cả năm. Trong đó tập trung cao điểm từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 27 tháng 07 năm 2023 Tổ chức, cá nhân có thể ủng hộ một lần hoặc nhiều lần trong một năm.

          Mọi sự ủng hộ đóng góp Quỷ Đền ơn đáp nghĩa gửi về Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nghĩa Thắng hoặc liên hệ qua số điện thoại và “đồng chí Nguyễn Ngọc Thành CT.UBMTTQ VN xã (0988126670); đồng chí Nguyễn Thị Hạnh PCT.UBMTTQ VN xã( 0868022049)”

          Ủy ban MTTQ xã ghi nhận và cảm ơn sự ủng hộ Tổ chức, cá nhân việc thu, chi quỷ được công khai trên phương tiện thông tin, truyền thông. Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với UBND các ban ngành đoàn thể triển khai việc huy động Quỷ theo quy định.

image
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !