image banner
Lãnh đạo huyện Đắk R’lấp đối thoại với thanh niên
Ngày 23/3, huyện Đắk R’lấp tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy với thanh niên.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã có 11 ý kiến, kiến nghị của đoàn viên thanh niên tại các xã, thị trấn gửi đến đồng chí Bí thư Huyện ủy và các cơ quan chức năng của huyện. Trong đó, các nhóm vấn đề, những ý kiến trọng tâm, bức thiết liên quan đến lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn; vấn đề việc làm, tạo việc làm, khởi nghiệp, lập nghiệp của thanh niên; việc tiếp cận nguồn vốn để mở rộng sản xuất, kinh doanh; tiếp cận thông tin, khoa học kỹ thuật; việc phát triển Đảng, củng cố hệ thống chính trị…

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, UBND huyện cùng các phòng, ban đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các bạn đoàn viên, thanh niên và trực tiếp trao đổi, giải đáp tại buổi đối thoại.

Anh-tin-bai

Cùng với ghi nhận những kết quả mà thanh niên huyện đã đạt được trong thời gian qua, lãnh đạo huyện đề nghị lực lượng thanh niên trên địa bàn huyện tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đặc biệt vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong phát triển mô hình kinh tế, góp phần xây dựng quê hương phát triển nhanh và bền vững.

image
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGHĨA THẮNG

 Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập xã Nghĩa Thắng

                            Trụ sở: Thôn Quảng Thuận, Xã Nghĩa Thắng, Huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông
                           Điện thoại: 026.135.08629 - Email: ubndnghiathangdakrlap@gmail.com